CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP NASAVOR

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Để thuận tiện trong việc mua sắm, sau đây Nasavor xin gửi tới quý khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng dành cho khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi:

Hiện tại Nasavor đang áp dụng các hình thức giao hàng và vận chuyển sau đây:
– Các đơn hàng trong ngày được tính từ 0h – 17h, các đơn hàng sau 17h được tính vào đơn hàng ngày hôm sau.

– Đối với quý khách hàng trong nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng trong vòng 24h kể từ khi xác nhận đơn hàng. Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại để trao đổi về thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho khách.

– Đối với quý khách hàng ở ngoài phạm vi nội thành Hà Nội hoặc ở các tỉnh xa thì công ty sẽ gửi hàng qua các dịch vụ: Bưu điện, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh…tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng.

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn để liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng, khách hàng cần báo ngay với công ty để phối hợp với dịch vụ giao hàng để xử lý.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời gian giao hàng của dịch vụ giao hàng và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp.

Nasavor cam kết vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán về đơn hàng và hoàn lại 100% giá trị đơn hàng nếu quý khách hàng không nhận được hàng nếu xác định do lỗi của nhà vận chuyển

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua hàng tại Evabella.com
CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

Nasavor – Sức khỏe và sắc đẹp
Phân phối và bán lẻ mỹ phẩm cao cấp, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng có nguồn gốc thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP NASAVOR

THÔNG TIN

096.630.4545

Số nhà 58 ngõ 6/6 Đội Nhân, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Chính sách vận chuyển

Chính sách bảo mật

Chính sách đổi trả

Chính sách đại lý