Do nhu cầu phát triển hệ thống kênh phân phối, Nasavor – Sức khỏe và sắc đẹp liên tục tuyển các đại lý cộng tác viên trên toàn quốc để cùng nhau phát triển. Nasavor sẽ có hỗ trợ – đào tạo hệ thống để tất cả các đại lý CTV có thể phát triển.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP NASAVOR

1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Tất cả CTV, Khách sỉ, Đại Lý, Tổng đại lý, Nhà phân phối mong muốn cộng tác phát triển kinh doanh cùng Nasavor.

2. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Đại lý đăng ký thông tin đầy đủ để nhập hàng từ hệ thống Nasavor theo mẫu bên dưới.

3. MỨC CHIẾ KHẤU

4. QUYỀN LỢI

 Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại Nasavor đã có hàng trăm đại lý trên toàn quốc và hàng nghìn các khách buôn lớn nhỏ, mặc dù vậy với độ hot của sản phẩm rất nhiều người Việt đang và muốn sử dụng các sản phẩm của Nasavor. Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia và hệ thống đại lý của mỹ phẩm Nasavor.
- Đến với Nasavor ngoài việc giúp các khách hàng có nguôn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh ...
- Bên cạnh đó còn xây dựng chính sách hỗ trợ đại lý về:
+ Marketing:
. Được hỗ trợ theo các chương trình dành cho đại lý. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang website công ty.
. Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng do Nasavor ban hành.
· Được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của và các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
· Được hỗ trợ về mặt hình ảnh.
· Được tham dự các buổi Hội nghị Khách hàng khu vực, nơi Đại lý tọa lạc được tổ chức thường niên nhằm tri ân những Đại lý xuất sắc, hoạt động hiệu quả.
+ Sản phẩm:
· Đại lý được cung cấp toàn bộ thông tin các sản phẩm của Nasavor.
· Đại lý sẽ được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp bán hàng hiệu quả và hồi đáp sản phẩm nếu có yêu cầu.

5. LỢI THẾ SẢN PHẨM

- Sản phẩm của công ty được nhiều chị em ưa chuộng, kể cả các thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc...
- Là sản phẩm chính ngạch chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
- Được Bộ Y Tế cấp phép giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới WHO.
- Sản phẩm được nhiều giới nghệ sĩ tin dùng.

6. GIÁ BÁN LẺ NIÊM YẾT

7. QUY ĐỊNH CHUNG

- Từ Đại lý Độc quyền trở xuống: 1 tháng không đạt sẽ hạ cấp
- Từ Phó TĐL trở lên: 3 tháng không đạt 100% trở lên, hoặc 2 tháng không đạt 50% trở lên hoặc 1 tháng đạt 0%
- Không được bán sỉ hoặc tuyển kênh trái tuyến, bán lẻ được bán toàn quốc hoặc quốc tế nhưng thành viên KPP phải tuân thủ quy định về giá và các chương trình khuyến mại.
- Nếu thành viên KPP tự ý bỏ hàng sai quy định và tự ý ra CTKM không đúng theo quy định của Công ty , Cấp quản lý sẽ bị xử phạt 10% thưởng tháng đối với lần vi phạm đầu tiên: Lần vi phạm tiếp theo Công ty sẽ cắt toàn bộ thưởng tháng; Từ lần vi phạm thứ 3 trở lên sẽ loại ra khỏi hệ thống KPP Nasavor"
- Các cấp quản lý, nếu trong vòng 3 tháng không lấp đầy Đại lý các cấp thuộc khu vực được giao, công ty sẽ thu hồi lại khu vực còn trống để giao cho người khác phát triển
- Không được kinh doanh bất cứ sản phẩm nào thuộc bất cứ ngành nghề gì trên cùng facebook đăng kí với facebook của Công ty
- Phải đổi đuôi tên biệt hiệu thành Global Herbeauty trong suốt thời gian kinh doanh
- Những thành viên Update Cover theo quy chuẩn của Công ty mới được chọn tham gia các chương trình dùng thử, ưu tiên quà tặng và tặng đơn hàng khách lẻ….
- Ai vi phạm quy định sẽ dừng cấp hàng, dừng hợp tác, công ty được tuyển người khác thay thế
- Áp dụng hình thức đặt cọc khi đăng ký trở thành NPP độc quyền và thời hạn đặt cọc là 90 ngày kể từ ngày đăng ký và công bố chính thức (đối với các NPP mới hợp tác)
- Doanh thu Áp tính hàng tháng (tương ứng các chính sách thưởng tháng, quý, năm) sẽ được thảo luận và điều chỉnh tại mỗi thời điểm khi đưa vào kinh doanh tối đa 3 sản phẩm mới (SP mới là sản phẩm được tung ra thị trường bán trong thời gian tối đa 3 tháng), dựa trên doanh thu tăng trưởng trung bình.    

8. MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ

.

.

Số điện thọai: 096.630.4545 
Địa chỉ: Số nhà 58 ngõ 6/6 Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
Email: cskh@nasavor.com

Nasavor – Sức khỏe và sắc đẹp
Phân phối và bán lẻ mỹ phẩm cao cấp, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng có nguồn gốc thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP NASAVOR

THÔNG TIN

096.630.4545

Số nhà 58 ngõ 6/6 Đội Nhân, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Chính sách vận chuyển

Chính sách bảo mật

Chính sách đổi trả

Chính sách đại lý