CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP NASAVOR

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Khi quý khách hàng mua hàng tại Nasavor, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin cho quý khách hàng bao gồm số điện thoại cá nhân, địa chỉ, facebook… cho khách hàng.

+ Chúng tôi cam kết mọi thông tin của quý khách hàng chỉ để chúng tôi xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn khi bạn đặt hàng tại Nasavor.

+ Hồ sơ của khách hàng shop sẽ lưu giữ để chăm sóc và phục vụ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm khác của chúng tôi…

+ Khi Nasavor có chương trình khuyến mãi, có nhiều thông tin hữu ích khác về sản phẩm, đội ngũ chăm sóc khách hàng của shop sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo và giới thiệu tới khách hàng.

+ Nếu khách hàng phát hiện thấy thông tin cá nhân của mình bị sử dụng không đúng mục đích mà do lỗi của shop làm thông tin của khách hàng bị rò rỉ ra ngoài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý nhanh nhất.
+ Khi có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hay bất cứ thông tin gì về Evabella quý khách hàng có thể truy cập vào website, fanpage để tìm hiểu mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.

+ Đối với trường hợp quý khách hàng muốn nhân viên bên shop gọi điện tư vấn gọi điện, quý khách hàng đặt lại số điện thoại tại shop, nhân viên trực page sẽ luôn bảo mật số điện thoại và thông tin của các bạn.

+ Hoặc trường hợp khách hàng có thể đặt hàng qua email hoặc fanpage của công ty chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết nhất cho khách hàng.

Nasavor cam kết:

Thông tin cá nhân của quý khách hàng bao gồm: Tên, Địa chỉ giao hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Giới tính đều được chúng tôi bảo mật cho khách hàng.

+ Chúng tôi sẽ không sử dụng để mua bán, trao đổi thông tin để bên thứ ba biết được thông tin của mọi người.

+ Mọi thông tin của khách hàng được shop sử dụng với mục đích: xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn khi mua hàng tại Nasavor và đội ngũ tư vấn viên có thể hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hàng và sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Nasavor – Sức khỏe và sắc đẹp
Phân phối và bán lẻ mỹ phẩm cao cấp, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng có nguồn gốc thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP NASAVOR

THÔNG TIN

096.630.4545

Số nhà 58 ngõ 6/6 Đội Nhân, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Chính sách vận chuyển

Chính sách bảo mật

Chính sách đổi trả

Chính sách đại lý